Profile
Join date: Apr 8, 2022
About

Những lý do nên đầu tư Sun Onsen Village của Sun Group


Sun Onsen Quang Hanh là dự án do tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng tại tỉnh Quảng Ninh, trung tâm du lịch quốc gia. Đó là một tổ hợp biệt thự khoáng nóng cao cấp nằm ở trung tâm thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản được bao quanh bởi núi rừng hoang sơ. Ngoài phong cách nghỉ dưỡng độc đáo gây thu hút, dự án Sun Group cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đem lại lợi ích cho khách hàng.Sun Sun Onsen Village - tổ hợp biệt thự khoáng nóng cao cấp mang phong cách Nhật Bản.


Cung cấp sản phẩm đa dạng và ấn tượng


Sun Onsen Village không chỉ có nguồn khoáng nhiệt chất lượng cao tại Quang Hanh, dự án Sun Group nổi bật với các loại hình biệt thự cao cấp như đơn lập, song lập, tứ lập đều có hồ tắm khoáng nóng riêng và phòng xông hơi lạnh đáp ứng tiêu chuẩn tắm khoáng Nhật Bản mang đến cho mỗi chủ nhân cơ hội được chăm sóc sức khỏe riêng tư, chất lượng cao.


Xem thêm: các dự án của Sun Group tại Hà Nội


Mỗi căn biệt thự tại Sun Onsen Village đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, tạo nên sự hài hòa về thẩm mỹ hiện đại, kết hợp với đường nét truyền thống, đem đến tính thẩm mỹ cao và phong cách ấn tượng xuyên suốt tổng thể và mỗi căn villa.


Ngoài ra, biệt thự còn được trang bị đầy đủ nội thất đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Mỗi căn hộ đều có những nét thiết kế riêng theo từng cá nhân cùng với sân vườn được chăm chút bởi những nghệ nhân Nhật Bản.


Hình thức sở hữu lâu dài đối với dự án Sun Onsen Village


Khi đầu tư vào dự án Sun Sun Onsen Village, khách hàng sẽ có quyền sở hữu biệt lâu dài nhưng vẫn phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng cao cấp với các thương hiệu quản lý và vận hành chuyên nghiệp.


Sản phẩm đã hoạt động được 10 năm và được hưởng phương án chia sẻ doanh thu với chủ đầu tư. Chủ sở hữu được hưởng 15 đêm trải nghiệm 1 năm trong quá trình khai thác.


Xem thêm: chủ đầu tư Sun Group là aiSun Sun Onsen Village sở hữu những ưu điểm vượt trội thu hút giới đầu tư.


Đối với dòng sản phẩm cao cấp, chính sách đấu giá mà chủ đầu tư đưa ra rất ưu đãi cho khách hàng, thời gian trả nợ hợp lý cùng chương trình vay hỗ trợ lãi suất ưu đãi của ngân hàng.


Sống và tận hưởng những tinh hoa đặc sắc nhất của Sun Onsen Village, dự án Sun Group này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất đậm phong cách Nhật Bản nhưng vẫn mang hơi thở của Việt Nam thân thương.

Overview
First Name
Những lý do nên đầu tư Sun Onsen Village
Last Name
của Sun Group
patsyfowler
More actions